Giới Thiệu về nhân vật Yurika

Yurika:

Bonnie là một nhân vật xuất hiện trong Pokémon the Series, em gái của Clemont và là một trong những người bạn đồng hành của Ash ở Kalos.

Cô ấy là một cô gái trẻ mảnh mai và nhỏ nhắn với mái tóc vàng óng ả buộc đuôi ngựa một bên với dải băng màu cam, và đôi mắt xanh da trời. Cô mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu nâu với một dải ruy băng màu đen mềm được thắt thành nơ ở đường viền cổ áo, quần đùi màu đen dài đến đầu gối được che phủ bởi một chiếc váy ngắn màu trắng phồng giống như một đám mây, giày Mary Jane màu hồng và một chiếc túi đeo vai màu vàng. Sau khi gặp Squishy, ​​một Zygarde Core, túi của Bonnie đã được may thêm một khe để chứa Squishy trong đó.
Bonnie có một tình yêu lớn dành cho Pokémon. Mặc dù chưa đủ tuổi để huấn luyện Pokémon, Bonnie có tham vọng và mục tiêu trở thành một Huấn luyện viên mạnh mẽ. Đôi khi, Bonnie sẽ quên mọi thứ, thể hiện khi cô ấy quên rằng mình chưa đủ tuổi để trở thành Huấn luyện viên hoặc rằng cô ấy là em ruột.

Bonnie thích chăm sóc Pokémon và rất bảo vệ những người dưới sự chăm sóc của mình. Cô ấy cũng rất tò mò và nhiệt tình khi gặp những Pokémon mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *