Giới Thiệu về nhân vật Takeshi

Takeshi:

Brock ban đầu là Gym Leader của Pewter City Gym nhưng anh đã quyết định theo đuổi ước mơ trở thành Người nuôi Pokémon vĩ đại nhất. Sau thất bại trước Ash Ketchum, anh nhanh chóng từ bỏ danh hiệu của mình. Anh ấy đã đồng hành cùng Ash trong cuộc hành trình của mình trong một thời gian khá lâu, tất cả trong khi cố gắng sống theo mục tiêu của mình. Anh ấy hiện mong muốn trở thành một Bác sĩ Pokémon vĩ đại. Anh ấy đã đi cùng Ash từ Kanto đến Sinnoh. Anh ấy là một trong những nhân vật chính của bộ truyện

Đặc điểm đáng chú ý nhất của Brock là đôi mắt của anh ấy dường như luôn luôn nhắm lại. Những lần hiếm hoi anh ta mở hoàn toàn mắt là khi họ buộc phải mở một cách bất thường; Ví dụ bao gồm khi anh ta bị bắn trúng bởi Súng phun lửa của Charmander trong The Ninja Poké-Showdown, khi anh ta bị đuôi của Arbok đâm vào phía sau đầu trong Ai Gets to Keep Togepi ?, và khi anh ta làm mặt cho Larvitar trong Thành tựu đăng quang. Đây đã là tâm điểm chú ý của người hâm mộ trong một thời gian dài. Anh ta cũng có mái tóc nâu nhọn và làn da rám nắng, đặc biệt là sẫm màu hơn so với da của bất kỳ nhân vật chính nào khác trong anime (cho đến Iris trong series Điều ước tốt nhất).

Cùng với Tracey, Cilan và Kiawe, Brock là người cao nhất trong số những người bạn đồng hành của Ash và là người gần giống người lớn nhất. Tuy nhiên, bên cạnh các nhân vật người lớn thực tế, rõ ràng là anh ấy vẫn còn là một thiếu niên. Không tính những bộ trang phục tạm thời, anh ấy đã mặc ba bộ trang phục khác nhau, tất cả đều có màu cam, xanh lá cây và nâu với đôi giày màu xanh lam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *