Giới Thiệu về nhân vật Serena

Serena:

 

Serena là một nhân vật xuất hiện trong Pokémon the Series. Cô là một Huấn luyện viên Pokémon, một Người biểu diễn đến từ vùng Kalos và là một trong những người bạn đồng hành của Ash Ketchum trong cuộc hành trình của anh ta ở vùng Kalos. Mục tiêu chính của cô là được đặt tên là Nữ hoàng Kalos, danh hiệu cao nhất có thể đạt được dành cho Người biểu diễn Pokémon.

Cô và Ash gặp nhau trước các sự kiện của bộ truyện, nơi Ash đã giúp đỡ cô trong lúc cô cần. Cô bắt đầu phải lòng anh từ ngày đó, và đó trở thành một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của cô, thể hiện rõ qua việc cô đỏ mặt mỗi khi nhìn, nói chuyện hoặc ngạc nhiên trước anh khi chiến đấu.

Serena có làn da trắng, đôi mắt xám, đôi chân dài và khung hình mảnh mai, và mái tóc màu mật ong dài ngang lưng được buộc đuôi ngựa thấp. Về trang phục, cô ấy mặc một bộ trang phục rất thời trang bao gồm một chiếc mũ màu hồng đậm với một dải đen và kính râm màu trắng trên đầu, một chiếc áo ba lỗ màu đen, một chiếc váy xếp ly màu đỏ, tất cao đến đùi màu đen và đôi giày thể thao màu đen có màu hồng hình bán nguyệt có hình dạng như một quả bóng Poké trên chúng. Tuy nhiên, có một số thay đổi thẩm mỹ giữa trò chơi và anime.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *