Giới Thiệu về nhân vật Marina

Marina:

Marina có đôi mắt xanh, làn da trắng và mái tóc màu xanh da trời nhọn hoắt buộc thành chùm thấp sau tai. Cô ấy thường được nhìn thấy đội một chiếc mũ lưỡi trai màu xanh nhạt.

Truyền thuyết về sấm sét
Về trang phục, cô ấy mặc một bộ trang phục thể thao, tomboy bao gồm áo khoác trắng với cổ tay màu hồng, áo len cổ lọ màu hồng, quần short bó vừa vặn với xe đạp Lycra màu xanh nhạt và đen cùng giày cao cổ màu đen và trắng có sọc hồng. Cô ấy cũng mang theo một chiếc ba lô màu hồng.

Kim cương và Ngọc trai
Marina, trong quảng cáo của mình, mặc một chiếc áo ba lỗ màu hồng và một chiếc váy sọc đen / trắng. Cô ấy cũng đeo một chiếc Pokétch màu hồng trên cánh tay trái của mình.

Tính cách
Marina là một cô gái vui vẻ, thích những thứ dễ thương và Pokémon. Cô ấy quan tâm đến Jimmy, bạn của cô ấy, và đôi khi gây chiến với anh ấy. Cô ấy cũng phản đối những việc làm quanh co của Team Rocket.

Sau đó, sở thích của cô ấy khiến cô ấy trở thành Điều phối viên, thực hiện những màn biểu diễn hào nhoáng với Pokémon của mình. Cô cũng trình bày về các sản phẩm mà cô đang tài trợ.

2 thoughts on “Giới Thiệu về nhân vật Marina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *