Giới Thiệu về nhân vật Mamane

Mamane:

Sophocles là một cậu bé lùn, hơi mũm mĩm với mái tóc màu cam và đôi mắt xanh lục. Anh ta mặc một chiếc áo sơ mi trắng với thiết kế của Game Boy Color màu cam trên đó và quần màu nâu với còng màu cam. Anh ấy cũng đi đôi giày màu xanh lá cây với đế màu xanh lam và thiết kế hình tia chớp màu vàng, một chiếc khăn quàng cổ màu vàng giống đuôi của Pikachu và một chiếc thắt lưng có khóa lớn ở phía trước. Ở hông bên phải, anh ấy đeo một chiếc móc khóa Electrode thu nhỏ. Anh ấy cũng đeo một chiếc Z-Ring màu vàng.

Là một thành viên của Ultra Guardians, Sophocles mặc đồng phục màu cam và trắng với các điểm nhấn màu vàng vàng khi viền tay áo ngắn, cổ áo và đường viền của đồng phục có màu đen. Anh ấy cũng đeo găng tay màu cam phù hợp.

Tính cách
Anh ấy thích Pokémon hệ Điện. Sophocles cũng là một người mê khoa học với kiến ​​thức rộng lớn về công nghệ. Khi tham gia vào vấn đề gì đó, anh ấy phân tích chủ đề rất kỹ lưỡng. Anh ấy cũng có kỹ năng lập trình tốt.

Sophocles mắc chứng sợ hãi thần kinh (scotophobia), nghĩa là anh ta sợ bóng tối. Tuy nhiên, trong Cuộc đua Vikavolt, anh đã tạm thời vượt qua được nỗi sợ hãi của mình.

Giống như Clemont, Sophocles không phải là người rất khỏe mạnh và dễ bị mệt khi chạy.

2 thoughts on “Giới Thiệu về nhân vật Mamane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *