Giới Thiệu về nhân vật Kojiro

Kojiro:

James là một thành viên của Đội Rocket, một đội độc ác cố gắng bắt những con Pokémon quý hiếm. Mục tiêu chính của bộ ba anh ta là đánh cắp Pikachu của Ash

James có mái tóc màu dừa cạn dài đến vai với một sợi tua rua mọc ra từ giữa và đôi mắt màu xanh lục. Anh ấy thường được nhìn thấy trong đồng phục Team Rocket, bao gồm một chiếc áo sơ mi dài tay màu trắng với chữ R lớn màu đỏ trên đó, một chiếc áo lót tay ngắn màu đen, quần trắng với thắt lưng màu tím, ủng đen và găng tay phù hợp.

Trong tập phim, Holy Matrimony !, James mặc một chiếc áo khoác vest trang trọng màu xanh đậm với áo sơ mi tay dài màu trắng cài nút với cà vạt đen ở giữa, quần âu màu xanh đậm và giày đen. Sau đó, anh ấy đội một chiếc mũ cao bồi cùng với một chiếc áo choàng poncho dài màu nâu để che giấu trang phục của mình trong khi cố gắng nói lời tạm biệt với Growlithe yêu quý của mình.

Khi còn là một đứa trẻ, anh ấy mặc một bộ đồ màu xanh như người lớn của mình, quần đùi màu đen thay vì quần dài, có cà vạt màu xanh lá cây nhạt với một viên ngọc đỏ ở giữa, tất trắng và giày đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *