Giới Thiệu về nhân vật Koharu

Koharu:

Chloe Cerise là một nhân vật xuất hiện trong Pokémon Journeys: The Series. Cô là con gái của Giáo sư Cerise và Talia Cerise, và là chị gái của Parker Cerise. Cô ấy thường đi học ở thành phố Vermilion.

Mặc dù Chloe đã 10 tuổi, [1] cô vẫn ở lại trường học, thay vì đi du lịch trong một cuộc hành trình Pokémon. Điều này cho đến khi cô trở nên thân thiết hơn với con vật cưng của gia đình Yamper khi anh ta bảo vệ cô khỏi Gengar, tiếp theo là cô tìm thấy một Eevee và quyết định bắt cô, biến cô trở thành đồng đội của mình. Vì vậy, cô quyết định đi du lịch với người bạn thời thơ ấu của mình là Goh và Ash Ketchum để thỉnh thoảng giúp đỡ việc nghiên cứu của cha cô.
Chloe là một cô gái trẻ có nước da trắng và mảnh mai với mái tóc dài màu hạt dẻ, có vẻ như phản chiếu ánh sáng dưới hình dạng một bông hoa và đôi mắt màu xanh lục. Cô ấy cũng tết tóc và buộc đuôi ngựa một bên với một chiếc scrunchie hình hoa anh đào trong khi cô ấy để tóc mái vuông buông xõa ở bên phải.

Về trang phục, Chloe mặc đồng phục học sinh bao gồm một chiếc váy trắng rộng thùng thình với dây neo màu xanh ở hai bên, cổ áo màu xanh trắng quanh vai và một dải ruy băng màu vàng quanh cổ. Chloe mang một đôi tất màu xám đậm đến giữa đầu gối ở chân, có những đường kẻ màu trắng ở trên cùng. Cô đi một đôi bốt ngắn màu trắng đồng điệu với chiếc váy của mình. Bootstrap của cô ấy có màu xanh nước biển và cô ấy có dây đai Velcro màu trắng được kết nối với các nút vàng nhỏ. Viền của đế giày của cô ấy có màu xám đậm để phù hợp với tất của cô ấy và đế giày của cô ấy cùng màu. Phần lớn trang phục đi học của cô cũng có điểm nhấn màu vàng. Để giữ an toàn cho bài tập về nhà và tài liệu học tập, cô mang theo một chiếc cặp màu nâu bên mình. Túi có các ngăn khác nhau để đựng và khóa màu vàng.

2 thoughts on “Giới Thiệu về nhân vật Koharu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *