Giới Thiệu về nhân vật Kenji

Kenji:

Tracey Sketchit là một người theo dõi Pokémon, người đã thay thế Brock trong thời gian anh ta ở cùng với Giáo sư Ivy. Sau cuộc phiêu lưu của Ash ở Orange League, anh làm trợ lý cho Giáo sư Oak.

Trang phục chính của Tracey là một chiếc áo sơ mi ngắn tay, màu xanh lá cây với đường viền xanh đậm hơn trên đó, quần đùi màu đỏ sẫm, một chiếc băng đô có màu cá hồi ở phần trước, các tập màu bằng tay và màu cam ở phần sau, các tập màu kỹ thuật số, tất trắng, một ba lô màu cam và đôi giày quần vợt có màu tím và cam sáng, với đế màu trắng.

Trong loạt phim gốc, tóc của anh ta có màu xanh lá cây sẫm nhưng trong các tập phim màu kỹ thuật số, tóc của anh ta trở thành màu xanh ô liu.

Tracey là một người tốt bụng và thu thập. Anh ấy rất đam mê nghiên cứu Pokémon vì anh ấy sẽ không ngần ngại dừng việc đang làm để phác thảo những Pokémon mà anh ấy thấy hấp dẫn. Anh ấy cho rằng Pokémon rất hấp dẫn và thần tượng Giáo sư Oak vì nó vì ông ấy coi anh ấy là người nổi tiếng với kiến ​​thức rộng lớn về Pokémon, và đã tỏ ra bực bội nếu một người nào đó, như Misty, không nhận ra nó. Anh ấy luôn phấn khích bất cứ khi nào nhìn thấy bất kỳ Pokémon hấp dẫn nào và vẽ phác thảo nhanh chóng. Anh ấy cũng đưa ra lời khuyên khi Ash chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *