Giới Thiệu về nhân vật Haruka

Haruka:

May là một Điều phối viên Pokémon trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng, hiện đang đi qua nhiều vùng khác nhau để cạnh tranh trong các Cuộc thi Pokémon. Cô bắt đầu hành trình chu du khắp vùng Hoenn cùng với Ash Ketchum và Brock, cùng với anh trai Max. Trên đường đến Lễ hội lớn, cô đã gặp Harley và Drew. Khi Ash và Brock rời đi Sinnoh, cô ấy đến Johto một mình mà không có Max. Cô xuất hiện trong một vài tập của Pokémon the Series: Diamond and Pearl, nơi cô đến Sinnoh để tranh cúp Wallace. Cô xuất hiện trở lại trong một đoạn hồi tưởng trong “The Dream Continues!”.

May là một cô gái mảnh khảnh, có chiều cao trung bình với mái tóc dài màu nâu có một lọn tóc ở giữa với ba mép được buộc bằng một chiếc khăn màu đỏ và trắng. Cô ấy có đôi mắt xanh với lông mi dài với phần viền duy nhất trên mái tóc dài màu nâu của cô ấy gần giống với Norman (cha của May).

Cô ấy mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu đỏ với một nửa vòng tròn màu xanh nước biển trên đó, một chiếc túi màu vàng, găng tay trắng có đầu ngón tay màu xanh nước biển, một chiếc váy ngắn màu trắng bên ngoài chiếc quần đùi màu xanh đậm và tất đen đến mắt cá chân cùng với đôi giày màu đỏ với màu đen và sọc vàng. Bộ đồ bơi phổ biến nhất của cô ấy trong loạt phim này là bộ bikini màu vàng với phần dưới là quần lót nam, nhưng cô ấy cũng đã mặc một bộ bikini màu xanh lá cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *